aquashi_logo_done_-_hydrogen_khoi_nguon_cuoc_song-01
icondt

Tư vấn: 024 66 842 818 & Hỗ trợ: 024 66 842 858

KHÁM PHÁ VỀ NƯỚC HYDROGEN ION KIỀM

Độ pH và cách tạo ra nước kiềm

Nước có tính kiềm hay còn gọi là nước kiềm được xác định dựa trên độ pH của nước. Cụ thể, chỉ số pH đo nồng độ của các ion hydro trong dung dịch để đánh giá tính axit hoặc tính kiềm. Theo đó, độ pH lớn hơn 7 thì dung dịch có tính kiềm, pH càng lớn thì tính kiềm càng mạnh và ngược lại nhỏ hơn 7 nước sẽ có tính axit. pH bằng 7 được xem là nước trung tính. Nước tinh khiết có độ pH trung tính là 7, trong khi nước máy có một số thay đổi tự nhiên tùy thuộc vào hàm lượng khoáng chất của nó. Nước máy sau khi được lọc qua công nghệ RO sẽ có độ pH từ 6.5 đến 7. Hầu hết nước đóng chai có hơi tính axít, nước soda và nước hoa quả ép thậm chí có tính axít cao. Nước kiềm thường được xử lý bằng một thiết bị tạo ion, làm tăng độ pH thông qua một quá trình điện phân. Các nhà sản xuất máy lọc nước tạo nước kiềm công bố thiết bị của họ sử dụng quá trình điện phân để tách thành phần có tính axit và thành phần có tính kiềm từ nguồn nước đầu vào. Từ đó, họ có thể loại bỏ một số phân tử nước hoặc thêm vào electron để kiểm soát được chỉ số pH như mong muốn. 

untitled

Lý giải lợi ích của chế độ ăn uống tăng kiềm là giúp cơ thể chống lại axit (nhưng không phải axit nào cũng gây hại cho cơ thể). Nhờ hấp thu nhanh hơn các chất chống oxy hóa vào máu, nước kiềm giúp làm chậm quá trình lão hóa. Bên cạnh đó, nước kiềm giúp bảo vệ đường ruột vì có khả năng làm giảm quá trình oxi hóa bất lợi, tăng đề kháng, ổn định huyết áp, giảm cân, nước kiềm tăng cường hệ thống miễn dịch hỗ trợ, hydrat hóa tốt hơn, khả năng chống ung thư và các đặc tính giải độc.                                 

Nước kiềm là gì?

Nước kiềm là gì? Nước kiềm được tạo từ các thiết bị máy lọc nước ion kiềm, thường có độ pH cao hơn nước thường, ở mức từ 8 đến 9. Độ pH của nước được đo trong phạm vi từ 0 đến 14. Sự khác biệt giữa các loại nước là chỉ số độ pH. Nước máy thông thường có độ pH khoảng 7,5. Chỉ số càng lớn, mức kiềm càng cao, ngược lại nước càng có tính axit. Dưới đây, là những gì bạn cần biết về lợi ích của nước kiềm và cách để có nước kiềm tại nhà với máy lọc nước Hydrogen ion kiềm Aquashi.

nong_nguoi

Lợi ích của nước kiềm là gì?

Nước kiềm được cho là giúp chống lại axit có trong máu của bạn. Uống nước có độ pH cao hơn có thể làm thúc đẩy hoạt động trao đổi chất của bạn và cải thiện khả năng hấp thụ các chất dinh dưỡng quan trọng của cơ thể.

Một số nghiên cứu cho rằng điều này sẽ giảm nguy cơ mắc các bệnh ung thư do các tế bào ung thư trong cơ thể bạn vì các tế bào ung thư phát triển mạnh trong môi trường axit.

Nói chung, nước kiềm có thể có tác dụng hydrat hóa trên cơ thể bạn. Đối với một số người, nó cũng có thể cải thiện các triệu chứng liên quan đến trào ngược axit dạ dày.

Bạn có thể lấy nước kiềm từ đâu?

Bạn có thể tạo nước kiềm tại nhà với các sản phẩm của máy lọc nước Hydrogen ion kiềm Aquashi.Có bằng chứng khoa học cho thấy uống nước kiềm có tác động tích cực đến điều trị ung thư hoặc sức khỏe.

Hiện nay, xu hướng dùng nước ion kiềm ngày càng phổ biến, đáp ứng nhu cầu này, Aquashi cung cấp giải pháp máy lọc nước công nghệ điện phân tạo nước kiềm ngay tại nhà hỗ trợ cho sức khỏe của bạn và cả gia đình, để được tư vấn về sản phẩm máy ọc nước Hydrogen ion kiềm Aquashi, vui lòng liên hệ Hotline: 0966998595 - 0916143616.

banner_tinh_nang.990

 

Lợi ích nước ion kiềm (công nghệ điện phân) | Độ an toàn?

Nước Hydrogen ion kiềm được bắt nguồn từ nước điện giải Nhật Bản. Nguồn gốc của nước này được các nhà khoa học Nhật Bản nghiên cứu và phát triển dựa trên cảm hứng “nguồn nước thần kỳ” tại Nhật Bản. Nước Hydrogen ion kiềm có khả năng phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh, kéo dài tuổi thọ và giàu khoáng chất - Có thể nói đây quả thực là nước điện giải của Nhật trong tự nhiên. Từ loại nước này, nước Hydrogen ion kiềm đã được công nhận và phát triển vì có nhiều lợi ích tốt cho sức khỏe con người.

Có rất nhiều thông tin và tài liệu nói về công dụng tuyệt vời của nước ion kiềm. Chúng được đánh giá là loại nước loại nước uống tốt và sạch thế hệ mới hỗ trợ chăm sóc sức khỏe lý tưởng nhất cho con người. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết và hiểu rõ về nước Hdrogen ion kiềm này là gì.

Lợi ích nước uống điện giải (Hydrogen ion kiềm)

Lợi ích nước nước Hydrogen ion kiềm (giàu H2) tăng cường hệ miễn dịch, loại bỏ gốc tự do (chống oxy hóa) và thải độc. Nước nước Hydrogen ion kiềm giúp trung hòa độ axit trong cơ thể, nguyên nhân từ chế độ ăn uống, căng thẳng và độc tố môi trường. Nước nước Hydrogen ion kiềm chứa các khoáng chất như magiê và canxi, kali, natri... những chất quan trọng để duy trì cơ thể khỏe mạnh.  

Nghiên cứu năm 2012 phát hiện ra, uống nước ion kiềm tự nhiên có độ pH là 8.5 - 9.5 giúp khử hoạt tính pepsin, enzyme. Ngoài ra, nước ion kiềm có thể trung hòa axit hydrochloric và axit hỗ trợ tiêu hóa trong dạ dày - các loại axit có thể gây trào ngược dạ dày nếu hàm lượng dư thừa trong cơ thể - từ đó làm giảm các triệu chứng của chứng trào ngược và ợ nóng. 

Một nghiên cứu khác cho thấy, uống nước ion kiềm (điện giải) có lợi cho những người bị huyết áp cao, tiểu đường và cholesterol cao.

Nghiên cứu gần đây đã tìm thấy một sự khác biệt đáng kể về độ nhớt của máu toàn phần sau khi uống nước có độ pH 8,5 - 9,5 (nước ion kiềm) so với nước thông thường sau khi tập luyện vất vả. Độ nhớt là phép đo trực tiếp về hiệu quả của máu chảy qua các mạch.

Những người tiêu thụ nước uống Hydrogen ion kiềm có độ pH cao hơn 8.0 làm giảm độ nhớt từ 6,3% xuống còn 3,36% so với nước uống tinh khiết tiêu chuẩn. Điều này có nghĩa là máu chảy hiệu quả hơn với nước ion kiềm. Uống nước ion kiềm tăng việc cung cấp oxy trong toàn bộ cơ thể.

Ngoài ra, lợi ích sức khỏe của nước ion kiềm còn được xác định bao gồm:​

  • Đặc tính chống lão hóa (thông qua các H2 hấp thụ nhanh vào cơ thể con người)
  • Đặc tính làm sạch ruột
  • Hỗ trợ hệ thống miễn dịch
  • Các đặc tính giải độc cơ thể 
  • Giảm cân
  • Kháng ung thư, ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh mạn tính (tiểu đường, gout, tim mạch…)

Các nhà nghiên cứu cũng lập luận rằng nước ngọt có tính axit, có ORP dương dẫn đến nhiều vấn đề sức khỏe. Trong khi nước ion kiềm giàu hydro có ORP âm tính cao, chống oxy hóa mạnh mẽ. Trà xanh cũng là chất giàu chất chống oxy hóa và có ORP hơi âm tính.

Khoáng chất trong nước Hydrogen ion kiềm có an toàn?

Khoáng chất có trong nước Hydrogen ion kiềm hoàn toàn là từ tự nhiên, có sẵn nên an toàn và rất có lợi cho cơ thể.

Các loại máy điện giải được ứng dụng bộ lọc nước thông minh có thể giữ lại các khoáng chất tự nhiên tốt cho sức khỏe có sẵn trong nước. Bộ lọc này sẽ giúp loại bỏ vi khuẩn, tạp chất, cặn bẩn, kim loại nặng… gây nguy hiểm cho sức khỏe mọi người. Trong khi đó các khoáng chất có lợi như natri, canxi, kali, magie… trong nước vẫn được giữ lại trọn vẹn.

Nguồn nước sau khi được lọc sạch sẽ được chuyển đến buồng điện phân. Tại đây, các phân tử nước sẽ được phân tách và tái cấu trúc tạo thành 2 dạng là nước ion kiềm và ion axit. Nước điện giải này sẽ giữ lại được khoáng chất tự nhiên, cần thiết cho cơ thể. Đây cũng là một trong những đặc tính nổi bật làm nên sự khác biệt của loại nước điện giải so với nước thông thường từ các công nghệ lọc khác, điển hình như công nghệ lọc RO.

Máy lọc nước RO có thể tạo ra nước tinh khiết, loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn, cặn bẩn nhưng đồng thời chúng cũng loại bỏ luôn các vi khoáng cần thiết. Tuy nhiên máy lọc nước Hydrogen ion kiềm thương hiệu Aquashi được trang bị thêm lõi  vi khoáng tự nhiên.

Các loại nước điện giải ion kiềm (pH 8.5 – 9.5) với dồi dào nguồn vi khoáng tự nhiên mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe. Chúng sẽ hỗ trợ thúc đẩy quá trình chuyển hóa các chất trong cơ thể diễn ra bình thường, trơn tru. Hơn thế, nước này còn giúp hỗ trợ cải thiện tình trạng táo bón, tăng sức khỏe xương, giảm huyết áp, cải thiện sức khỏe tim mạch…

Bên cạnh đó, đối với những người đang gặp vấn đề về sức khỏe và có điều kiện mọi người nên mua sản phẩm máyHydrogen ion kiềm Aquashi để phòng ngừa, hỗ trợ điều trị bệnh, tăng cường miễn dịch của mình và gia đình.

Bạn có thể uống nước ion kiềm hằng ngày?

Câu trả lời là có, nhưng cần theo lượng khuyến nghị mỗi ngày từ 1 - 2 lít ion kiềm tùy theo cơ địa, tuổi và có thể bắt đầu với mức pH thấp (8.5) tăng dần đến 9.0 và 9.5 sau 1 - 2 tuần. 

Với cách uống nước uống ion kiềm như trên cơ thể bạn sẽ dễ dàng làm quen, và hấp thụ tối đa khoáng chất trong nước ion kiềm cũng như đạt kết quả tối đa trong quá trình cân bằng môi trường trong cơ thể theo cách kiềm hoá nội môi trường.   

Uống nước ion kiềm có tốt không?

Theo PGS.TS.BS Nguyễn Thị Lâm (Nguyên Phó viện trưởng Viện Dinh dưỡng Quốc gia), đây là loại nước ứng dụng công nghệ khoa học điện giải Nhật Bản để tạo ra và được người Nhật Bản sử dụng nhằm duy trì độ pH máu ở mức 7.34 - 7.45.

Vì vậy, đối với hầu hết những người khỏe mạnh, bạn có thể uống nước ion kiềm mỗi ngày, rất tốt cho cơ thể để ngăn ngừa, hỗ trợ điều trị bệnh, nâng cao hệ thống miễn dịch.

Nước ion kiềm - Rủi ro & nguy hiểm

Nước uống Hydrogen ion kiềm (nước uống điện giải) được coi là an toàn tuyệt đối (pH 8.5 - 9.5). Tác dụng phụ không đáng kể: Ngứa, châm chích nhẹ; Đi vệ sinh nhiều lần...

KHUYẾN CÁO KHI SỬ DỤNG NƯỚC ION KIỀM:

  • Không nên uống nước trong khi ăn (bất kỳ loại nước gì)
  • Không nên uống nhiều nước ion kiềm có pH vượt quá 10.0 trong thời gian dài
  • Hạn chế sử dụng nước kiềm được bổ sung kiềm nhân tạo

 {Chuyên sâu}: Nước ion kiềm (điện giải) là gì?

Nước là sự kết hợp của hydro và oxy. Độ pH của nước quyết định mức độ axit và nằm trong khoảng từ 0 đến 14. Độ pH 7 được coi là trung tính. Nếu pH nước dưới 7.0 trên thang pH, thì đó là "axit". Nếu pH nước cao hơn 7, thì đó là "kiềm".

Hướng dẫn của EPA (United States Environmental Protection Agency) nêu rõ rằng, độ pH của nước máy thường dao động khoảng 6.5 đến 8.5. Thông thường, nước máy có xu hướng giảm xuống dưới mức đó - trong phạm vi 4.3 đến 6.5 (mang tính axit nhẹ) hoặc khoảng 7.0 - 7.5 (trung tính) tùy thuộc vào nơi bạn sống. Độ pH này không phải là pH lý tưởng cho cơ thể.

Trong khi, Alkaline ionized water (Nước ion kiềm) là loại nước uống giàu tính kiềm, ion với pH phù hợp hơn với cơ thể, pH từ 8.5 - 9.5 (tính kiềm lý tưởng) nên có tác dụng cải thiện sức khỏe, tăng cường hệ miễn dịch, trung hòa axit dư thừa, trung hòa các gốc tự do, làm chậm quá trình lão hóa, phòng chống và hỗ trợ điều trị bệnh mạn tính như tiểu đường, ung thư, gout...

Nước ion kiềm cũng là nước điện giải ion kiềm, nước ion kiềm giàu Hydro, nước kiềm, nước Pi, nước Hydro, nước Hydrogen hoặc là nước Hoàn Nguyên (trong tiếng Nhật). Nước ion kiềm là loại nước được tạo ra từ máy lọc nước ion kiềm và Nhật Bản, nước điện giải Nhật chính là khởi nguồn cho việc sử dụng nước điện giải trên thế giới.

Máy lọc nước ion kiềm (máy ion hóa nước) là thiết bị gia dụng tuyên bố tăng độ pH của nước uống bằng cách sử dụng điện phân để tách dòng nước đến thành các thành phần axit và kiềm. Dòng kiềm của nước được xử lý được gọi là nước ion kiềm ...

Máy lọc nước điện giải Nhật Bản hay nước ion kiềm của Nhật là một phát minh khoa học vĩ đại, loại máy này tạo ra nhiều loại nước điện giải Nhật khác nhau, mỗi loại nước điện giải ion kiềm lại có một công dụng đặc trưng riêng, chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!

Nước điện giải (ionized water) là một loại nước được sản xuất bằng công nghệ điện giải (hay điện phân) trải qua quá trình tách nước thành dạng ion H+ và OH- để thay đổi độ pH của nước. 

Trong quá trình điện giải sẽ tạo được các loại nước điện giải khác nhau phân thành 2 nhóm nước chủ yếu: Nhóm nước giàu tính ion kiềm (alkaline ionized water), sẽ có tính kiềm, độ pH > 7.0 Nhóm nước giàu tính axit (acidic ionized water), sẽ có tính axit, độ pH < 7.0, mỗi loại nước tùy thuộc vào tính kiềm sẽ có những ứng dụng đặc trưng khác nhau như: 

Nước giàu tính kiềm (alkaline ionized water) có độ pH từ 8.5 đến 9.5 là loại nước uống điện giải tốt, phù hợp để uống hằng ngày nhằm cải thiện sức khỏe, tăng cường hệ miễn dịch, trung hòa axit dư 

thừa, trung hòa các gốc tự do, làm chậm quá trình lão hóa, phòng chống và hỗ trợ điệu trị nhiều bệnh mạn tính như: ung thư, tiểu đường, gout, cao huyết áp, đau dạ dày, loãng xương... 

Còn nước giàu tính axit (acidic ionized water) thường dùng cho mục đích làm đẹp và vệ sinh, không dùng để uống

Các tên gọi của nước điện giải Nhật bản (nước ion kiềm của Nhật)

Nước điện giải Nhật Bản hay nước ion kiềm của Nhật là phát minh vĩ đại của các nhà khoa học Nhật Bản nên dịch ra từ tiếng Nhật có nghĩa là "nước hoàn nguyên", theo cách gọi phổ thông là nước ion kiềm, nước kiềm hay nước alkaline.

Còn theo cách gọi chính thống thì có thể gọi bằng các tên sau:

  • Tên tiếng Anh: Alkaline ionized Water 
  • Tên khoa học:Electrolyzed Reduced Water (ERW - Nước chiết xuất điện phân)
  • Nước Pi - Tên do nhà khoa học Nhật Bản đặt khi tìm ra nguồn nước này.
  • Nước Hydro / Nước Hydrogen: Trong quá trình tạo ra Hydrogen ion kiềm sẽ tạo ra thêm Hydro phân tử (Hydrogen) đây là chất chống oxi hóa cực mạnh, có tác dụng chống lão hóa và trung hòa gốc tự do nguy hiểm. Vì công năng vượt trội này nên nhiều nhà khoa học và người tiêu dùng cũng gọi là NƯỚC HYDRO, NƯỚC HYDROGEN, NƯỚC ION KIỀM GIÀU HYDRO.

Nước điện giải ion kiềm được xuất phát từ Nhật Bản họ đã tạo ra nguồn nước tốt nhất trên thế giới. Nước ion kiềm của Nhật đã trở thành một từ quen thuộc, phổ biến rộng rãi và hiện đang được các chuyên gia y tế tại Nhật Bản cũng như bác sĩ trên toàn thế giới khuyên dùng.

Nguồn gốc, công nghệ tạo nước điện giải ion kiềm

Từ xa xưa, trên thế giới đã phát hiện ra nhiều mỏ nước, giếng nước khoáng ngầm có tác dụng chữa bệnh điển hình như ở Lourdes - Pháp, Nordenau - Đức, Tlacote - Mexico, Delhi - Ấn Độ, Himalayas - Trung Quốc… Các loại nước này có khả năng chữa được cả béo phì, các bệnh đường ruột, ung thư và làm đẹp da, ngăn ngừa lão hóa. Đặc biệt, hang nước Lourdes ở Pháp đã trở thành nơi nghỉ dưỡng và uống nước để phục hồi cơ thể.

Vào giữa năm 1931, sau khi tiến hành nghiên cứu và phân tích các nguồn nước “kỳ diệu” này, các nhà khoa học Nhật Bản thấy rằng loại nước này có các tính chất đặc trưng như: nước tồn tại ở dạng ion, giàu tính kiềm, giàu vi khoáng, giàu hydrogen (chất chống oxy hóa cực mạnh) và cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ.

Trên cơ sở đó, vào những năm 1940, các nhà khoa học Nhật Bản đã sử dụng công nghệ điện phân (điện giải) để tái tạo và nâng cấp nguồn nước kỳ diệu này tạo ra các loại nước điện giải của Nhật mới.

Các nhà khoa học gọi loại nước này là nước ion kiềm (Alkaline ionized water) và đó chính là nguồn gốc của nước điện giải ion kiềm.

Nước điện giải Nhật Bản (nước ion kiềm) dưới góc nhìn chuyên gia

Bác sĩ HIROMI SHINYA (Nhật Bản) là giáo sư lâm sàng về phẫu thuật của Trường Đại Học Y khoa Albert Einstein và là Trưởng khoa Nội soi của Bệnh viện Beth Israel ở New York.

Ông là tác giả của cuốn sách nổi tiếng THE ENZYME FACTOR (Nhân tố Enzyme) - Cuốn sách bán chạy hàng đầu về cách ăn uống, sinh hoạt để sống khỏe – phòng chống bệnh tật – Đã bán hơn 2 triệu bản đã có những nhận định sâu sắc về nước điện giải ion kiềm:

Bác sĩ người Mĩ GERALD BRESNAHAN, bác sĩ chuyên khoa tim mạch nổi tiếng của Mỹ, ông là bác sĩ tư vấn chăm sóc sức khỏe cho Tổng thống Mỹ Barack Obama, và các đời tổng thống Mỹ như Reagan, Clinton, Bush, Nữ hoàng Anh và Đức Giáo Hoàng. 

Sau đây là phát biểu của ông về nước ion kiềm.“Hàng thập kỷ qua, chúng ta đều đã biết sự quan trọng của chế độ ăn uống có nhiều chất kiềm, nhưng chúng ta đã không thực hiện được một chế độ ăn uống kiềm hóa hoàn hảo. Bởi vì chúng ta không thể ăn đủ thức ăn có chứa kiềm.Hàng trăm ngàn bệnh nhân của tôi đã có những kết quả đặc biệt đáng kinh ngạc từ việc uống nước ion kiềm như một liệu pháp y tế. Nước ion kiềm là một cuộc cách mạng về sức khỏe, mang lại sự cân đối khỏe mạnh cho cơ thể cũng như sức khỏe của cả quốc gia. Đây sẽ là một sự thay đổi to lớn cho cuộc sống của hàng triệu người.”

Bác sĩ  HORST S. FILTZER là Khoa trưởng tại Bệnh viện Cambridge, Chuyên khoa giải phẫu mạch máu cũng cho rằng: "Với tư cách cá nhân, tôi có thể làm chứng rằng không có điều gì trong cuộc sống của tôi đáng kể và phong phú hơn là uống nước ion kiềm… Tôi xác nhận nước điện giải ion kiềm với tư cách là một bác sĩ, một nhà phẫu thuật, và là một con người bình thường 100%. Tôi cảm thấy rằng đó là lợi ích lớn cho tất cả nhân loại … Tôi chỉ có thể khuyên bạn nên dùng nước ion kiềm theo phương pháp tốt nhất”.

Tiến sĩ NGÔ ĐỨC VƯỢNG, nguyên giảng viên đại học quốc gia Hà Nội và là lương y quốc gia cũng đã nói trong cuốn “Thế nào là văn hóa sống khỏe?” rằng: “Thường xuyên sử dụng nước điện giải ion kiềm, vì một trong những nguyên nhân quan trọng thúc đẩy mọi bệnh, đặc biệt ung thư xuất hiện và phát triển là do quá trình oxy hóa của cơ thể và nội môi trường axit”. 

Các loại nước điện giải ion kiềm tạo ra như thế nào?

Nước điện giải của Nhật về bản chất được tạo ra từ quá trình điện phân nguồn nước sau khi đã được lọc sạch bởi bộ lọc nước thông minh, chúng ta có thể khái quát quá trình này bằng 2 giai đoạn sau:

GIAI ĐOẠN 1: Nguồn nước máy địa phương (sau khi đạt chuẩn chất lượng đầu vào) sẽ được lọc qua bộ lọc nước thông minh, bộ lọc nước công suất lớn, có từ 3 - 7 tầng: giúp loại bỏ các chất độc hại như chì, dư lượng của chất Clo (Chất tẩy rửa), chất cặn của các chất xử lý nước, gỉ sắt, kim loại từ đường ống nước lâu năm, các tạp chất, vi khuẩn.

Nước lọc rất sạch và vẫn giữ lại được các khoáng chất tự nhiên cần thiết cho cơ thể là các nguyên tố tạo tính Kiềm (ion Canxi, Kali, Natri, Magie), đặc biệt nước có vị ngon, thanh mát dịu nhẹ, khiến bạn cảm thấy thích uống nước hơn. Khả năng lọc khoảng 3,000 - 12,000 lit nước (Tùy chất lượng nước đầu vào) (Thay lõi lọc sau khoảng 10 - 24 tháng).

GIAI ĐOẠN 2: Nguồn nước sau khi lọc sạch với khoáng chất tự nhiên được giữ nguyên sẽ được đưa vào buồng điện phân với cấu tạo từ 3 - 12 tấm điện cực titanium nguyên khối giúp phân tách các phân tử nước và tái cấu trúc các phân tử nước, nước ion kiềm (còn gọi là nước hoàn nguyên, nước Kangen) được sản sinh ở cực âm, nước ion axit được sản sinh ở cực dương.

Ở cực âm, các electron điện tích âm (e-) liên kết các hydro điện tích dương (hydrogen ion) để tạo thành khí hydro (H2) và các ion hydroxit (OH-). H2 là hydro phân tử hay hydrogen là chất chống oxy hóa mạnh, loại bỏ gốc tự do giúp bảo vệ tế bào. 

Đặc tính và công dụng nước ion kiềm Aquashi

Nước có độ pH từ 8.5 đến 9.5 được xem là loại nước uống tốt cho sức khỏe, được nhiều chuyên gia và bác sĩ khuyên dùng vì nó có 4 đặc tính rất ưu việt mà các loại nước khác khó có được, đó là: Giàu tính kiềm tự nhiên, Chống oxi hóa mạnh, Cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ và Giàu vi khoáng tự nhiên. 

GIÀU TÍNH KIỀM TỰ NHIÊN (Độ pH 8.5 – 9.0 – 9.5)

Một người khỏe mạnh thì cơ thể có tính kiềm nhẹ, độ pH xấp xỉ 7.4. Để giúp cơ thể khỏe mạnh thì chúng ta phải duy trì điều kiện này. Tuy nhiên, hàm lượng axit trong cơ thể chúng ta thường trong trạng thái dư thừa do nhiều nguyên nhân như: cảm xúc tiêu cực, căng thẳng thần kinh, ô nhiễm môi trường, sử dụng chất kích thích, hoặc ngay cả khi ăn các đồ ăn, thức uống.

Theo thống kê, khoảng 80% các loại thức phẩm đều mang tính axit. Axit dư thừa gặm nhấm cơ thể trong nhiều năm có thể gây nên các bệnh như: đau dạ dày, axit trào ngược dạ dày, ung thư, gout, viêm khớp, viêm nhiễm, Gout, béo phì, Cholesterol và nhiều các bệnh khác. Vì vậy việc kiềm hóa cơ thể là rất cần thiết.

80% thực phẩm có tính axit, rau xanh và nước điện giải có tính kiềm tốt cho sức khỏe

Công dụng: Độ pH của nước từ 8.5 -9.5 có tính kiềm tự nhiên như rau xanh rất dễ hấp thụ sẽ giúp bạn:

  • Trung hòa axit dư thừa trong cơ thể
  • Đưa cơ thể về trạng thái cân bằng tự nhiên
  • Giúp phòng chống và hỗ trợ điều trị những bệnh liên quan đến axit như: gout, đau dạ dày, trào ngược axit, rối loạn tiêu hóa
  • Đặc biết giúp bài tiết nhẹ nhàng, dễ dàng hơn, giúp đường ruột sạch sẽ và khỏe mạnh. Những bệnh nhân bị táo bón sẽ thấy rất rõ tác dụng của loại nước này. 

​Video thí nghiệm về tính kiềm tự nhiên của nước.

CHỐNG OXI HÓA MẠNH:

Chúng ta hiểu chất chống oxi hóa đơn giản là chất giúp ngăn quá trình oxi hóa, lão hóa tế bào. Hãy hình dung thanh kim loại ta bỏ ngoài trời sau một thời gian bị hoen rỉ, đó là oxi hóa. Quả táo cắt ra nhanh chóng bị thâm đó cũng là oxi hóa. Con người chúng ta già đi thì bệnh tật nhiều hơn, da nhăn nheo, đó là lão hóa tế bào.

Nước điện giải kiềm hóa (nước ion kiềm) chứa một lượng Hydro phân tử (Hydrogen) rất dồi dào, đây là chất chống oxi hóa mạnh nhất trong tự nhiên tác động tích cực đến quá trình ngăn ngừa lão hóa, chỉ số ORP(Khả năng Oxh – Khử) là số đo khả năng của nước để oxy hóa các chất ô nhiễm của nước nằm trong khoảng -400 đến -800, nên tính chống oxy hóa của nó cao hơn rất nhiều so với trà xanh. 

Nước đã được điện giải kiềm hóa có khả năng chống oxi hóa mạnh mẽ hơn hẳn, trong khi hầu hết các loại nước trên thị trường: nước đóng chai, nước máy, nước ngọt có gas, bia, rượu đều bị oxi hóa

Hydrogen trong nước ion kiềm không chỉ có khả năng chống oxi hóa mạnh, mà còn giúp trung hòa các gốc tự do nguy hiểm. Gốc tự do là nguyên nhân gốc rễ của nhiều bệnh mạn tính như: ung thư, tiểu đường, gout, cao huyết áp... 

Gốc tự do được hình thành do tác động của ô nhiễm môi trường, chế độ dinh dưỡng không lành mạnh, tia UV từ mặt trời, khói thuốc lá, stress, các chất phóng xạ... Hằng ngày, chúng ta bị tấn công bởi hơn 10,000 gốc tự do

Nước hydrogen ion kiềm Aquashi dồi dào hydrogen - chất chông oxi hóa mạnh nhất , giúp phòng chống và hỗ trợ điều trị bệnh từ gốc.

Công dụng: Mang những Hydro phân tử H2 (Hydrogen) là chất chống oxi hóa mạnh nhất, nên có tác dụng

  • Làm chậm lão hóa tế bào
  • Khử gốc tự do, ngăn nguyên nhân bệnh tật
  • Tăng sức đề kháng
  • Ngừa bệnh mạn tính: tiểu đường, gout, máu nhiễm mỡ, ung thư, tim mạch...​

PHÂN TỬ NƯỚC SIÊU NHỎ (0.5 Nano met)

Với kích thước phân tử nước chỉ bằng khoảng 1/5 so với cụm phân tử nước thông thường, đồng thời dễ uống, không màu, không mùi, có vị ngọt thanh tự nhiên, nước điện giải sẽ rất dễ dàng hấp thu vào cơ thể và giải khát nhanh chóng.

Có thể pha được trà ngay cả khi nước nguội. Điều này đặc biệt hơn tất cả các loại nước uống hàng ngày vì cụm phân tử nước điện giải kiềm hóa nhỏ sẽ len lỏi vào thớ trà để lấy ra mùi hương, vị và màu sắc của trà.

Ngoài ra, cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ còn giúp chiết xuất mạnh mẽ các các tinh chất trong thực phẩm, làm gia tăng và nổi bật các hương vị thơm ngon tự nhiên, giúp bạn hạn chế sử dụng gia vị.

Dùng nước ion kiềm pH 9.5 để pha trà, cà phê và nấu súp sẽ mang lại mùi vị tuyệt hảo. Đặc biệt, nước có tác tác dụng làm mềm thực phẩm, giải phóng và bảo toàn các chất dinh dưỡng khi nấu các món hầm và luộc.

Làm mềm thức ăn, nổi bật hương vị, làm sạch loại bỏ vị chát.... là những đặc tính nổi bật của nước Hydrogen ion kiềm mang lại.

Công dụng: Vì có cấu trúc cụm phân tử nước siêu nhỏ nước uống điện giải có tác dụng sau

  • Vận chuyển các chất dinh dưỡng rất nhanh và hiệu quả cho tế bào
  • Giúp tế bào tẩy rửa, thanh lọc các chất cặn bã có hại ra ngoài 
  • Nước uống chống khát nhanh
  • Nước bài trừ độc tố cơ thể, nước detox hiệu quả
  • Uống thải độc rượu bia: uống trước, trong và sau khi uống bia rượu
  • Nước bài trừ độc tố với cơ thể người bệnh
  • Nước uống để cấp nước nhanh cho người tập thể thao, người lao động cường độ cao

GIÀU VI KHOÁNG TỰ NHIÊN.

Nước Hydrogen ion kiềm Aquashi vẫn bảo toàn được các vi khoáng tự nhiên trong nước ở mức độ phù hợp với cơ thể. Trên thị trường hiện tại có nhiều loại máy lọc nước và tạo nước có bỏ thêm khoáng chất vào giai đoạn lọc cuối, tuy nhiên loại khoáng chất này khó có thể tốt bằng khoáng tự nhiên trong nước. Do vậy, giải pháp sử dụng các loại máy lọc nước ion kiềm trên nước tự nhiên sẽ là lựa chọn tối ưu hơn cho sức khỏe chính bạn. 

Trong nước chiết xuất điện phân sau quá trình lọc vẫn còn giữ được các khoáng chất tự nhiên nên rất tốt cho sức khỏe.

TÌM HIỂU VỀ NƯỚC ION KIỀM Ở ĐÂU?

Aquashi hiện là thương hiệu máy lọc nước hydrogen ion kiềm số 1 tại Việt Nam. Aquashi cung cấp các dòng máy và phụ kiện uy tín, chất lượng. Là đơn vị chuyên về chăm sóc sức khỏe và các thiết bị xử lý nước chuyên nghiệp.

Aquashi hiện là thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực máy lọc nước ion kiềm tại Việt Nam với thâm niên lâu nhất trong ngành, đơn vị sở hữu đội ngũ tư vấn, kỹ thuật chuyên môn cao, được đào tạo bài bản.

logo_mau_chuaniiiTẬP ĐOÀN CÔNG NGHỆ MÁY LỌC NƯỚC HYDROGEN tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp thiết bị lọc nước, thoả mãn những yêu cầu về an toàn, bổ sung những tính năng mới cho nguồn nước sinh hoạt, thiết bị lọc nước của Aquashi đã tạo ra xu hướng tiêu dùng mới đồng thời đánh dấu sự thay đổi thói quen sử dụng nguồn nước sạch trong sinh hoạt để bảo vệ sức khoẻ của mỗi gia đình.

Hotline: 02466842818 – 02466842858 – 0916143616 - 0966998595
Trụ sở: Số 35 – Đền Lừ 1 – P. Hoàng Văn Thụ
Q. Hoàng Mai – Hà Nội
VPGD Miền Bắc:
+ VPGD 1: Tầng 501 – Tòa N03A
K35 Tân Mai – Hoàng Mai – Hà Nội
+ VPGD 2: Số 5 - 7 Ngõ 17 Lê Văn Thiêm
Nhân Chính - Thanh Xuân - Hà Nội
VPGD Miền Nam: Số 371 Nguyễn Thị Kiểu
P. Tân Thới Hiệp – Q. 12 – TP. HCM
Emailcskh@aquashi.com.vn
Websitewww.aquashi.com.vn
               www.hydrogenaquashi.com

               www.maylocnuochydrogen.vn

               www.hydrogengroup.vn

               www.hydrogenwatergroup.com
               www.aquashi.vn


 

 

 

 

 

 

 

newslettericon
1
 
THÔNG TIN

logo_mau_chuaniiiTẬP ĐOÀN CÔNG NGHỆ MÁY LỌC NƯỚC HYDROGEN tự hào là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam sản xuât máy lọc nước Hydrogen ion kiềm bằng Công Nghệ Điện Phân của Nhật Bản, để tạo ra nguồn nước sạch, nước tốt nhất hiện nay trên thế giới với thương hiệu nổi tiếng - AQUASHI, đáp ứng được những yêu cầu từ nguồn nước ô nhiễm tại Việt Nam với mục tiêu "Vì một Việt Nam khỏe mạnh"!

t111-removebg-preview

MST: 0109660170
Tên thương hiệu: Máy lọc nước Hydrogen ion Kiềm Aquashi
Điện thoại: 024 66 842 818 - 024 66 842 858 
Hotline:0946 832 255 - 0922 55 88 28
Trụ sở: Số 35 - Lô 13 - Đền Lừ 1 - P. Hoàng Văn Thụ - Q. Hoàng Mai - Hà Nội

VPGD Miền Bắc:

CS 1: Số 35, lô 13, Đền Lừ 1 - P. Hoàng Văn Thụ - Q. Hoàng Mai - Hà Nội

CS 2: Số 5 - 7 Ngõ 17 Lê Văn Thiêm - P. Nhân Chính - Q. Thanh Xuân -  Hà Nội.

CS 3: Số 178 Thái Hà - P. Trung Liệt - Q. Đống Đa - Hà Nội.

VPGD Miền Trung: Số 33 Hải Triều - P. Hòa Hải - Q. Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng

VPGD Miền Nam: Số 59/70 ấp 7, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, thành phố Hồ Chí Minh


Email: cskh@aquashi.com.vn
Website: www.aquashi.com.vn
               www.hydrogenaquashi.com

               www.maylocnuochydrogen.vn

               www.hydrogengroup.vn

               www.hydrogenwatergroup.com
               www.aquashi.vn

Công ty Cổ phần Tập Đoàn Công Nghệ Máy Lọc Nước Hydrogen

Số ĐKKD 0109660170 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 04/06/2021

Địa chỉ: Ô 35, Số 13, Tổ 78, Đền Lừ 1, phường Hoàng Văn Thụ - quận Hoàng Mai - thành phố Hà Nội

dathongbaobct_150

THANH TOÁN

visa_inc._logo  mastercard_logo  momo

LIÊN KẾT

logo_tiki logo_shopee  th

KẾT NỐI

sharing

fb-icon

58962-text-brand-trademark-youtube-area-png-image-high-quality

zalo

Copyright © Hydrogen Water Group. All Rights Reserved.
1
Bạn cần hỗ trợ?