aquashi_logo_done_-_hydrogen_khoi_nguon_cuoc_song-01
icondt

Tư vấn: 024 66 842 818 & Hỗ trợ: 024 66 842 858

Tin tức

 • AQUASHI NHÀ TÀI TRỢ CHUNG KẾT HỘI THAO CÔNG ĐOÀN Y TẾ VIỆT NAM 2022

  “Khỏe để bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân tốt hơn" là chủ đề hội thao cán bộ, nhân viên ngành Y diễn ra từ ngày 17-18.12 tại Trung tâm Văn hóa - Thể thao Tây Hồ (Hà Nội). Hội thao nằm trong hoạt động hướng đến kỷ niệm 65 năm ngày thành lập Công đoàn Y tế Việt Nam (23.12.1957-23.12.2022) và chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp tiến tới Đại hội XIV Công đoàn Y tế Việt Nam.
 • KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH AQUASHI LONG THÀNH - ĐỒNG NAI

  Sáng ngày 02/12/2022, tại đường N23 - KTĐC - Lộc An - Long Thành - Đồng Nai, Ban lãnh đạo Tập đoàn Công nghệ Máy Lọc nước Hydrogen thương hiệu AQUASHI đã tiến hành khai trương chi nhánh Aquashi Long Thành tỉnh Đồng Nai. Nằm trong chuỗi chiến lược tầm xa, với sự phát triển của thương hiệu máy lọc nước Hydrogen ion kiềm AQUASHI, mục tiêu đẩy mạnh doanh số các sản phẩm mang thương hiệu AQUASHI đến với người tiêu dùng. Ban Lãnh đạo Tập đoàn đã đưa ra rất nhiều kế hoạch, hoạch định thúc đẩy trọng tâm tạo thêm nhiều động lực cho các Đại lý, Nhà phân phối trên toàn quốc, bên cạnh đó vẫn đảm bảo các quyền lợi cho người sử dụng, cũng như các đại lý cấp dưới. Trong đó có vấn đề mở rộng hệ thống Đại lý, Nhà phân phối trên toàn quốc. 
 • TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH AQUASHI BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI

  Ngày 01/12/2022, lễ khai trương chi nhánh phân phối chính hãng máy lọc nước Hydrogen ion kiềm Aquashi Biên Hòa tại Trảng Dài - Biên Hòa - Đồng Nai đã chính thức được diễn ra. Buổi lễ bao gồm rất nhiều hoạt động, những chia sẻ kiến thức chuyên sâu về nước Hydrogen ion kiềm Aquashi đối với sức khỏe cộng đồng, kiểm tra chất lượng nước sinh hoạt tại các hộ gia đình trên địa phương từ các chuyên gia, chia sẻ về thương hiệu máy lọc nước Hydrogen Aquashi và các chương trình ưu đãi hấp dẫn nhân dịp khai trương lần này. 
 • KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH AQUASHI NGÃ BẢY - TP NGÃ BẢY - HẬU GIANG

  Chiều ngày 29-11-2022, sau khi tưng bừng tổ chức buổi lễ khai trương chi nhánh Aquashi Vị Thanh tại thành phố Vị Thanh tỉnh Hậu Giang, Lãnh đạo Tập đoàn Công nghệ Máy lọc nước Hydrogen tiếp tục về với miền đất hưá Tây Nam Bộ để tổ chức khai trương văn phòng chi nhánh Aquashi Ngã Bảy tại thành phố thành phố Ngã Bảy tỉnh Hậu Giang. Với không khí tưng bừng nối tiếp những thành công, Aquashi tiếp tục là địa chỉ uy tín, là nơi để các đối tác hợp tác cung cấp các dòng sản phẩm máy lọc nước Hydrogen ion kiềm thương hiệu Aquashi chất lượng tạo ra nguồn nước tốt nhằm chăm sức khỏe chủ động cho người dân địa phương.
 • KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH AQUASHI VỊ THANH - TP VỊ THANH - HẬU GIANG

  Sáng ngày 28-11-2022, Tập đoàn Công nghệ Máy lọc nước Hydrogen chính thức khai trương văn phòng chi nhánh mới tại thành phố Vị  Thanh – tỉnh Hậu Giang. Với không gian sang trọng, hiện đại, cùng đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên giỏi cùng sản phẩm tiên tiến, đây hứa hẹn sẽ là địa điểm cung cấp sản phẩm và giải quyết về vấn đề về chất lượng nước tốt chăm sóc sức khỏe lý tưởng tới người dân địa phương.
 • LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC CHƯƠNG TRÌNH PHÚC LỢI CHO ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀN NGƯỜI LAO ĐỘNG NGÀNH Y TẾ - BỘ Y TẾ

  Công đoàn Y tế Việt Nam chú trọng “Nước trong chưa hẳn đã sạch, nước sạch chưa hẳn đã tốt” trong Chương trình Phúc lợi cho đoàn viên công đoàn và người lao động ngành Y tế.Ngày 03/11/2022 tại Hà Nội, Công đoàn Y tế Việt Nam tổ chức Lễ ký kết thoả thuận hợp tác với Công ty CP Tập đoàn Công nghệ máy lọc nước Hydrogen Aquashi về Chương trình Phúc lợi cho đoàn viên công đoàn và người lao động ngành y tế.Tham dự có PGS.TS. Phạm Thanh Bình – UV BCH Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam; Ths. Bs Phạm Thị Thanh Thủy–Phó Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam; Ông Lê Ngọc Đạt – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty CP Tập đoàn Công nghệ máy lọc nước Hydrogen Aquashi; TS. Lương y Phùng Tuấn Giang – Chủ tịch Viện nghiên cứu phát triển y dược cổ truyền Việt Nam, PGS. TS Hồ Bá Do – Phó chủ tịch Hội Nam y Việt Nam,cùng các đồng chí là Lãnh đạo các Ban, Văn phòng, chuyên viên và người lao động tại hai đơn vị.
 • KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG CHI NHÁNH AQUASHI TẠI HƯNG YÊN

  Có một thực tế đáng báo động rằng chất lượng nguồn nước sinh hoạt hiện nay không hề sạch như chúng ta vẫn tưởng, nước sinh hoạt tại nhiều khu vực ẩn chứa rất nhiều loại hóa chất, vi khuẩn ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe người sử dụng. chính vì những yếu tố trên, vào ngày 16/10/2022 tại Tòa S2 Chung cư Sky Oasis nằm trong trung tâm Ecopark The Island Bay - Văn Giang - Hưng Yên đã tưng bừng khai trương Văn phòng Chi nhánh Aquashi Hưng Yên và giới thiệu sản phẩm máy lọc nước Hydrogen ion kiềm thương hiệu AQUASHI.  Được sự cho phép của Ban Quản lý Tòa nhà, Đại diện Công ty Aquashi đã tiến hành kiểm tra, phân tích tình trạng nguồn nước sinh hoạt của từng hộ gia đình đang sử dụng trong khu vực giúp khách hàng trải nghiệm trực tiếp và có thể tìm hiểu tường tận nhất về từng loại máy tại Văn phòng Aquashi. Đại diện Văn phòng Chi nhánh Aquashi Hưng Yên - ông Nguyễn Quang Thọ cho biết tầm quan trọng và lợi ích trong việc sử dụng nước Hydrogen ion kiềm Aquashi trong công việc chăm sóc sức khỏe chủ động cho bản thân và gia đình, chủ động tìm hiểu và mong muốn được hợp tác phân phối các dòng sản phẩm máy lọc nước Hydrogen ion kiềm thương hiệu AQUASHI để phục vụ cung cấp tới người tiêu dùng tại tỉnh Hưng Yên và các khu vực lân cận. Máy lọc nước Hydrogen ion kiềm đã trở thành thiết bị thiết yếu trong mọi gia đình, với sứ mệnh mang nguồn nước chuẩn y tế đến mọi gia đình, giúp người dân khu vực Văn Giang nói riêng và Hưng Yên nói chung được chăm sóc, bảo vệ sức khỏe chủ động toàn diện, tăng cường miễn dịch, phòng và hỗ trợ điều trị... Aquashi không ngừng nỗ lực nâng cao dịch vụ và chất lượng mang đến nguồn nước tốt nhất chăm sóc sức khỏe gia đình Việt.
 • 21 LỢI ÍCH SỨC KHỎE CỦA NGUỒN NƯỚC TỪ MÁY HYDROGEN ION KIỀM AQUASHI ĐEM LẠI

  21 Lợi ích sức khỏe của máy Hydrogen ion kiềm Aquashi. Chúng tôi đã có 21 lợi ích sức khỏe hàng đầu của nước Hydrogen ion kiềm Aquashi mà bạn và gia đình có thể mong đợi với máy tạo ion nước Hydrogen ion kiềm Aquashi của bạn! Cấu trúc hóa học độc đáo của nó có nghĩa là nước hydro có tác dụng làm dịu cơn khát hơn nước thông thường. Trên thực tế, các nghiên cứu cho thấy rằng nước hydro có khả năng ngậm nước gấp 6 lần so với nước đóng chai hoặc nước máy.
 • VIDEO - NƯỚC THẦN KỲ: HYDROGEN ION KIỀM

  Đoạn phim được ghi từ chương Trình Phóng Sự Truyền Hình của Nhật Bản năm 1999 về loại nước kỳ diệu đã được Bộ Y tế Nhật Bản công nhận là tác dụng tăng cường cho sức khỏe. 
 • THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ QUỐC KHÁNH 02.09.2022

  Tập đoàn Công nghệ Máy lọc nước Hydrogen - Thương hiệu Aquashi trân trọng thông báo đến Quý khách hàng, Đối tác, Nhà Phân phối, Đại lý, Cộng tác viên về kế hoạch, lịch nghỉ lễ 02/09/2022.

2 3 4 5 » ( 5 )
newslettericon
1
 
THÔNG TIN

logo_mau_chuaniiiTẬP ĐOÀN CÔNG NGHỆ MÁY LỌC NƯỚC HYDROGEN tự hào là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam sản xuât máy lọc nước Hydrogen ion kiềm bằng Công Nghệ Điện Phân của Nhật Bản, để tạo ra nguồn nước sạch, nước tốt nhất hiện nay trên thế giới với thương hiệu nổi tiếng - AQUASHI, đáp ứng được những yêu cầu từ nguồn nước ô nhiễm tại Việt Nam với mục tiêu "Vì một Việt Nam khỏe mạnh"!

t111-removebg-preview

MST: 0109660170
Tên thương hiệu: Máy lọc nước Hydrogen ion Kiềm Aquashi
Điện thoại: 024 66 842 818 - 024 66 842 858 
Hotline:0946 832 255 - 0922 55 88 28
Trụ sở: Số 35 - Lô 13 - Đền Lừ 1 - P. Hoàng Văn Thụ - Q. Hoàng Mai - Hà Nội

VPGD Miền Bắc:

CS 1: Số 35, lô 13, Đền Lừ 1 - P. Hoàng Văn Thụ - Q. Hoàng Mai - Hà Nội

CS 2: Số 5 - 7 Ngõ 17 Lê Văn Thiêm - P. Nhân Chính - Q. Thanh Xuân -  Hà Nội.

CS 3: Số 178 Thái Hà - P. Trung Liệt - Q. Đống Đa - Hà Nội.

VPGD Miền Trung: Số 33 Hải Triều - P. Hòa Hải - Q. Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng

VPGD Miền Nam: Số 59/70 ấp 7, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, thành phố Hồ Chí Minh


Email: cskh@aquashi.com.vn
Website: www.aquashi.com.vn
               www.hydrogenaquashi.com

               www.maylocnuochydrogen.vn

               www.hydrogengroup.vn

               www.hydrogenwatergroup.com
               www.aquashi.vn

Công ty Cổ phần Tập Đoàn Công Nghệ Máy Lọc Nước Hydrogen

Số ĐKKD 0109660170 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 04/06/2021

Địa chỉ: Ô 35, Số 13, Tổ 78, Đền Lừ 1, phường Hoàng Văn Thụ - quận Hoàng Mai - thành phố Hà Nội

dathongbaobct_150

THANH TOÁN

visa_inc._logo  mastercard_logo  momo

LIÊN KẾT

logo_tiki logo_shopee  th

KẾT NỐI

sharing

fb-icon

58962-text-brand-trademark-youtube-area-png-image-high-quality

zalo

SẢN PHẨM
Copyright © Hydrogen Water Group. All Rights Reserved.
1
Bạn cần hỗ trợ?